บริษัท สยาม เฟมัส จํากัด

ติดต่อบริษัท

0909861328

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

สยาม เฟมัส เป็นบริษัทเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของผงซักฟอก ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ผลิตภัณฑ์ล้างมือ ผลิตภัณฑ์ล้างจาน ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลในครัวเรือนอื่นๆ  โรงงานตั้งอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร ประเทศไทย ซึ่งก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน พ.ศ. 2562 สยาม เฟมัส เป็นบริษัทในเครือของ ฮ่องกง เฟมัส กรุ๊ป ซึ่งเป็นแบรนด์เอกชนชั้นนำและรับทำสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆตามแบบที่ลูกค้ากำหนดในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนจากประเทศจีน เฟมัส กรุ๊ป มีสำนักงานสาขา และบริษัทในอเมริกา ออสเตรเลีย ฟิลิปปินส์ ไทย และจีน
ในฐานะกลุ่มผู้เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือน ผงซักฟอกเฟมัสมีชื่อเสียงและโด่งดังไปทั่วโลกขณะนี้ผงซักฟอกเฟมัสได้มีการส่งออกมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก และผลิตได้มากถึง 20,000 ตันต่อปี สำหรับทั้งผงซักฟอกทั้งแบบผงและแบบน้ำ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนทั้งหมด สำหรับมาตรฐานและบริการระดับโลก  ทำให้สยามเฟมัสได้เกิดขึ้นและมีระบบผลิตเป็นของตัวเอง กำลังการผลิตผสมเย็น 5 ตันต่อชั่วโมง และบรรจุสายการผลิต 3 ตันต่อชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีการผสมผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก 1 ตันต่อชั่วโมง สำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครัวเรือนทั้งหมดในฐานะที่เป็นกลุ่มระหว่างประเทศ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องอย่างชาญฉลาด มุ่งเน้นแนวคิดของอนาคตและส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
นอกจากนี้เรายังมีทีมขายระหว่างประเทศ ทีมงานวิจัยและพัฒนามืออาชีพและมีความสามารถในการระดมห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก เฟมัส กรุ๊ป เป็นทีมที่มีการทำงานอย่างความอบอุ่น มีการทำงานเป็นทีมที่ดีร่วมกัน สมาชิกทุกคนของบริษัทสนุกไปกับการทำงานของบริษัทมีการแบ่งปันประสบการณ์ ความฝัน และมีการทำกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจนอกเหนือจากเวลาการทำงาน
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวเฟมัส ที่มีชื่อเสียง ที่ดีที่สุด

ตลาดของเรา

ตลาดของเรา

副标题

ศูนย์บริการ:0909861328
อีเมล์ :  siamfamousthailand@gmail.com
ที่อยู่  : 26/2 ม.2 ต.ท่าเสา อ.กระทุ่มแบน(โชคอำนวย แฟคทอรี)จ.สมุทรสาคร74110